Phần thưởng đặc biệt Tam Đại Anh Hào là gì?

18-03-2013

Giải đấu Tam Đại Anh Hào đang tăng dần "độ nóng" và tỏa sức hút mãnh liệt với chỉ sau một tuần thi đấu Vòng Sơ Loại. Tuy nhiên, bên cạnh những trận đấu kịch tính nảy lửa đáng mong chờ, chi tiết khiến quần hùng phải lưu tâm chú mục chính là thông tin về phần thưởng đặc biệt đến từ Tam Đại Anh Hào.

Có nhân sĩ cho rằng, đây là một thanh tuyệt thế thần binh chém sắt như bùn, từng kinh qua trăm ngàn trận chiến cùng Tam Tuyệt. Nhưng cũng có đồng đạo nhận định, phần thưởng vốn là một trân bảo kỳ vật tự mang linh tính, có công năng hộ thể bách độc bất xâm, hóa giải sát thương giúp Tam Tuyệt tung hoành không địch thủ. Những ý kiến bất đồng đang gây nên những cuộc tranh luận khắp các tửu quán trà lâu chốn võ lâm, khiến quần hùng quyết tâm truy tìm sự thật...

Cũng với tâm trạng háo hức như chư vị đồng đạo, Bổn Trang đã liên hệ đến Ban Tổ Chức giải đấu Tam Đại Anh Hào và có cơ duyên được biết tính danh của phần thưởng đặc biệt này: Huynh Đệ Đồng Tâm Chi Liên. Được biết, đây vốn là kỳ bảo được Tam Tuyệt sử dụng Đại Địa Tinh Hoa cùng Vạn Niên Hàn Thiết đúc lại mà thành, nên chỉ tồn tại 02 hệ thuộc tính Thổ hoặc Kim.

Võ Lâm Miễn Phí 

Được chế tạo từ Đại Địa Tinh Hoa, Huynh Đệ Đồng Tâm Chi Liên giúp người sở hữu vững chắc như đại địa thông qua khả năng triệt tiêu sát thương, tăng kháng tất cảxác xuất hóa giải sát thương. Bên cạnh đó, do thừa hưởng đặc tính từ Vạn Niên Hàn Thiết sâu vạn trượng dưới đáy biển nên ngoài khả năng tăng công kích kỹ năngxác xuất trọng kích, kỳ bảo này còn có khả năng giúp chủ nhân thi triển kỹ năng Kết Băng - khiến địch thủ không thể di chuyển và sử dụng chiêu thức trong thời gian nhất định. Nếu sử dụng kỹ năng Kết Băng đúng thời điểm, đồng đạo sẽ chiếm được tiên cơ để từ đó nhất chiêu chế địch - nhất kích tất thắng.

Với những thuộc tính vạn người mơ ước trên, chắc chắn đây sẽ là một trân bảo không thể bỏ qua dành cho chư vị đồng đạo chí lớn tài cao để xưng bá võ lâm, độc bộ thiên hạ.

Ai sẽ đủ khả năng sở hữu kỳ vật này? Hãy cùng Bổn Trang dõi theo kết quả của giải đấu Tam Đại Anh Hào để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho Huynh Đệ Đồng Tâm Chi Liên, truyền nhân cho danh hào Tam Tuyệt.

Ban Tổ Chức giải đấu Tam Đại Anh Hào