Bản cập nhật Tranh Đoạt Quần Hùng

Cập nhật hấp dẫn khác

Quý nhân sĩ Võ Lâm Miễn Phí thân mến,

Tin xa báo về, toàn cõi võ lâm đang dậy sóng bới những thế lực áo đen thoắt ẩn thoát hiện, tấn công vào khắp các thôn trấn làng mạc, tiêu diệt tất cả bất kể ai. Không thể an yên, Võ Lâm Minh Chủ hiệu triệu các cao thủ ở khắp nơi nhanh chóng qui tụ, đoàn kết để khống chế lục lâm thảo khấu, bảo vệ sơn hà xã tắc, khẩn cấp không chậm trễ... Bên cạnh đó, tất cả tráng sĩ đây nếu đang nôn nóng được góp sức để bình trị giang sơn, hãy gấp rút thao luyện ngày đêm với những tính năng được cập nhật mới nhất này, mong sớm hỗ trợ cứu xã tắc hết lâm nguy...

Phần thưởng bảo đảm Công Thành

  • Khi nhân vật ở trong map công thành 30 phút trở lên sẽ nhận được 2 Rương Ấn Chiến Hồn Thạch

Tối ưu hóa đổi màu Bang hội

    • Nhân vật Bang Chủ hay Trưởng Lão được phân quyền sẽ hiện 3 icon đổi màu bang ngoài  giao diện game

Điều chỉnh phần thưởng Thiên Trì Mật Cảnh tầng 3

Thiên Trì Mật Cảnh vốn là tính năng quen thuộc nhưng không kém phần thú vị với các nhân sĩ. Thông qua những thử thách khác nhau của mỗi tầng, nhân sĩ có cơ hội thu thập cho mình các phần thưởng hấp dẫn. Và để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho quý nhân sĩ, kể từ bây giờ khi tiêu diệt 1 con quái tại Tầng 3, nhân sĩ sẽ được nhận thêm 5 điểm Chân Nguyên. Cụ thể như sau:

Phần thưởng cũPhần thưởng điều chỉnh
2 vạn lượng
50.000 kinh nghiệm
2 vạn lượng
50.000 kinh nghiệm
5 điểm Chân Nguyên (tối đa mỗi ngày 1 nhân vật nhận được 1.000 điểm Chân Nguyên)

Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 hoặc gửi hỗ trợ về địa chỉ hotro.zing.vn để nhận được giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng,