Danh sách tin sự kiện

 • 28/11: Tiến hàng chọn lựa phần thưởng THĐNB 13

  Và để các phần thưởng hấp dẫn sớm đến tay chủ nhân mới, thân mời quý Bang chủ vui lòng tiến hành lựa chọn phần thưởng và gửi thông tin về cho Ban Tổ Chức như sau:

 • Lương Sơn và Chiến đăng quang Vô địch THĐNB 13

  Trận cuồng phong thiên la địa võng giữa Lương Sơn vs Đánh đã diễn ra kịch tính tại trận đồ chiến Hoàng Sa Lâm Ngao vào ngày 26/11/2017. Với điểm số gác trước đối thủ hơn 40K và bảo vệ thành công Nguyên Soái, Lương Sơn chính thức đăng quang ngôi vị Vô địch hạng Siêu Cấp giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13. Xin chúc mừng tập thể quý anh thư hào kiệt xứ Lương Sơn đã lập nên kỳ tích vẻ vang cho giải đấu Bang hội lớn nhất của Võ Lâm Miễn Phí năm 2017.

 • 23/11: Kiểm tra nhân vật thi đấu Bán Kết giải Cao Cấp

  Để chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu Vòng Bán Kết giải Cao Cấp vào ngày 25/11 sắp tới, thân mời thành viên các Bang hội có thi đấu vui lòng tiến hành kiểm tra lại nhân vật/tư trang lần nữa tại Đấu Trường 2.

 • Bang nào tranh chức Vô địch Chung Kết? Xem ngay!

  Ngày 19/11/2017, Đấu Trường Tống Kim giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 diễn ra Vòng Bán Kêt hạng Siêu Cấp giữa Lương Sơn vs Thánh và Đánh vs Độc Bá. Xin chúc mừng Lương Sơn và Đánh đã chính thức bước vào tranh chức Vô địch hạng Siêu Cấp vào ngày 26/11/2017. Đỉnh vinh quang đã cận kề, Bang hội nào sẽ trở thành nhà Vô địch và Bang chủ nào sẽ là nhân vật của năm 2017, hãy cùng đón xem!

 • 18/11: Kiểm tra nhân vật thi đấu Bán Kết Siêu Cấp

  Để chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu Vòng Bán Kết giải Siêu Cấp, thân mời thành viên các Bang hội có thi đấu vui lòng tiến hành kiểm tra lại nhân vật/tư trang lần nữa tại Đấu Trường 1.

 • Hoàn tất trao Tiền Xu đến bang Chiến và Đánh

  Ngay bây giờ quý nhân sĩ thành viên của 2 Bang hội đã có thể kiểm tra và sử dụng Tiền Xu được trao trực tiếp vào tài khoản của chư vị để ghé thăm Kỳ Trân Các mua sắm theo nhu cầu!

 • Lịch đấu Bán Kết & Chung Kết THĐNB 13 - xem để chuẩn bị ngay!

  6 Bang hội có tên trong danh sách sau sẽ bước tiếp vào Vòng Bán Kết giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 vì đã có những chiến thắng đầu tiên tại Vòng Bảng. Bên cạnh đó, tạm chia tay Bang hội Tứ Hải và Thủy Hử tại đây, hẹn gặp lại tại mùa giải tiếp theo. Và đồng thời, Ban tổ chức xin công bố điểm số Vòng Bảng cũng như lịch đấu Bán Kết và Chung Kết trong các ngày sắp tới.

 • 12/11: Vòng Bảng lượt 2 đã có kết quả thắng thua

  Vậy là ngày thi đấu lượt 2 của Vòng Bảng đã khép lại với những chiến thắng được xác định. Có thể nói, Bang hội nào thi đấu giải Siêu Cấp và Cao Cấp trong những ngày tới đã ngã ngũ. Xin chúc mừng những chiến thắng tại Vòng Bảng này. Riêng lịch đấu cho các Vòng Bán Kết sẽ được công bố sau, quý Bang hội đón theo dõi.

 • Kết quả thi đấu Vòng Bảng ngày 11/11/2017

  Thân gửi đến quý Bang hội tham gia tranh tài tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 kết quả ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Bảng 11/11/2017. Xin chúc mừng những chiến thắng tiên phong này, hy vọng ngày thi đấu lượt 2 vào 12/11/2017 sẽ thập phần kịch tính.

 • Dời trận đấu giữa Đánh vs Chiến sang 16h00

  Do hệ thống đã xảy ra một số sự cố khách quan ngoài ý muốn nên trận đấu tại Đấu Trường 2 giữa 2 bang hội Đánh vs Chiến lúc 09h00 ngày 11/11/2017 không thể diễn ra như dự kiến.

 • Lịch đấu Vòng Bảng ngày 11 và 12/11/2017

  Vòng Bảng giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 của Võ Lâm Miễn Phí sẽ diễn ra trong ngày 11 và 12/11/2017. Tất cả 8 Bang hội sẽ trải qua những trận đấu vòng tròn một lượt để xác định thắng thua, điểm số và thứ hạng.

 • Kết quả bốc thăm & lịch đấu Vòng Bảng

  Ban Tổ Chức xin công bố kết quả chia bảng thi đấu & lịch đấu Vòng Bảng ngày 11/11 - 12/11/2017 sắp tới:

 • 10h00 - 08/11: Copy nhân vật vào Đấu Trường

  Giải đấu Thiên Hạ Đê Nhất Bang 13 - Thiên La Địa Võng sắp khai hỏa những trận huyết chiến kinh điển tại chiến trường Tống Kim, nhưng trước hết, quý Bang hội sẽ phải trải qua quá trình lấy dữ liệu vào Đấu Trường để thi đấu. Sau đây là thời gian và các lưu ý cần ghi nhớ:

 • Kết quả xếp hạt giống & lưu ý bốc thăm

  Và với số điểm đẳng cấp vượt trội, hai bang hội hùng mạnh Lương Sơn - Đánh đã trở thành hạt giống của mùa giải THĐNB 13.

 • Dời thời gian copy dữ liệu nhân vật

  Để quý Bang hội có thêm thời gian chuẩn bị, Bổn Trang cùng Ban Tổ Chức giải đấu sẽ tiến hành dời lại thời gian copy dữ liệu nhân vật vào ngày 10h00 ngày 08/11/2017.

 • 03/11: Đăng ký thành viên thi đấu THĐNB 13

  Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 - Thiên La Địa Võng của Võ Lâm Miễn Phí sắp chính thức khai hỏa những trận thư hùng ngay tại trận đồ Tống Kim. Nhưng trước hết các Bang hội cần phải hoàn tất quá trình đăng ký thành viên tham gia giải. Sau đây là thông tin đăng ký: