Danh sách tin sự kiện

 • Danh sách Top 5 đẳng cấp vào trực tiếp Vòng Chung Kết

  Ban Tổ Chức cũng xin công bố danh sách Top 5 đẳng cấp mỗi môn phái vào trực tiếp Vòng Chung Kết (không tranh Vòng Loại) ngay dưới đây. Ngoài ra, một số nội dung bổ sung thêm gồm (đã cập nhật trong Thể Lệ):

 • Copy nhân vật vào đấu trường từ 04h00 ngày 22/10

  Chỉ còn ít ngày nữa thôi giải đấu Thiên Hạ Vô Địch 8 sẽ chính thức khởi tranh. Và để những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu được hoàn tất, Bổn Trang xin được lưu ý lại một số thông tin sau:

 • Phần thưởng hấp dẫn mùa giải thứ 8

  Phần thưởng giải Thiên Hạ Vô Địch 8 của Võ Lâm Miễn Phí đã chuẩn bị sẵn sàng để trao tặng cho những cao thủ võ lâm. Giải đấu Cá nhân lớn nhất năm 2020, quý nhân sĩ đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản lĩnh của người làm chủ đấu trường, vượt qua đối thủ, giành ngôi Vô Địch Thiên Hạ nhé.

 • Thông tin quan trọng cần xem trước khi bắt đầu Vòng Loại

  Vòng Loại giải Thiên Hạ Vô Địch 8 sẽ khởi tranh chính thức từ 24/10/2020, vì vậy, Ban tổ chức xin điểm lại một số nội dung quan trọng sau đây trước khi quý nhân sĩ tranh tài với nhau tại Vòng Loại nhé.

 • Lịch đấu giải Thiên Hạ Vô Địch 8 - xem ngay

  Quý nhân sĩ tranh tài giải Thiên Hạ Vô Địch 8 của Võ Lâm Miễn Phí hãy cùng xem lịch thi đấu Vòng Loại và Chung Kết như sau để sẵn sàng tỏa sáng và lên ngôi Vô Địch Thiên Hạ nhé.

 • Lộ trình giải Thiên Hạ Vô Địch 8

  Năm 2020, ngôi vị Thiên Hạ Vô Địch lần 8 sẽ thuộc về cao thủ nào tại Võ Lâm Miễn Phí? Câu trả lời xin được dành cho nhân sĩ đang đọc bản tin này. Hãy cùng xem lộ trình dự kiến của giải Thiên Hạ Vô Địch 8 để sẵn sàng một tâm thế quyết chiến và quyết thắng nhé.