Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm tài khoản VLMP

Cảnh báo những nẻo đường tà,

Bước đường bôn tẩu giang hồ, quý nhân sĩ sẽ gặp không ít những kẻ gian tà, Bổn Trang nhận được tin cấp báo hiện một số thành phần xấu đã xuất hiện trên facebook để lừa gạt, chiếm tài khoản của nhân sĩ Võ Lâm Miễn Phí. Nay Bổn Trang xin thông báo cũng như khuyến cáo cùng quý nhân sĩ:

  • Nhân sĩ cần bảo mật tài khoản của chính mình, không tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu, chứng minh nhân dân, số điện thoại, email bảo vệ tài khoản cho bất kỳ người nào.
  • Nếu có nhu cầu thay đổi tài khoản, phải xác minh rõ đối tượng đang giao dịch, gọi điện trực tiếp để xác nhận, thận trọng giao dịch với các tài khoản facebook giả mạo.
  • Võ Lâm Miễn Phí chỉ có trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/, trang hỗ trợ: https://hotro.zing.vn/, đường dây nóng: 1900561558 và fanpage: https://www.facebook.com/volammienphivng. Ngoài những trang chính thức của Võ Lâm Miễn Phí, quý nhân sĩ phải cẩn trọng khi giao dịch với những tài khoản khác lạ, đặc biệt trên facebook để tránh mất tài khoản đáng tiếc.

Võ Lâm Miễn Phí

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Miễn Phí, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo,

Chưởng quản kính bút

Top