Thông báo về lỗi phát sinh tại Kiếm Môn Quan

Quý nhân sĩ Võ Lâm Miễn Phí thân mến,

Sáng nay - 03/07/2017, hòm thư của Bổn Trang đã nhận được rất nhiều ý kiến thông báo về việc lỗi mất dòng chọn nhận thưởng TOP đẳng cấp và mốc phần thưởng sự kiện Cao Lương Tửu tại máy chủ mới Kiếm Môn Quan. Sau khi tiến hành kiểm tra, Bổn Trang và đội ngũ kỹ thuật chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự cố ngoài ý muốn này.

Theo đó, lỗi kể trên sẽ được khắc phục hoàn toàn sau bảo trì ngày mai, chư vị có thể tiến hành nhận thưởng đua top và nhận lại phần thưởng mốc sử dụng vật phẩm sự kiện như bình thường. Đồng thời, để thay lời cáo lỗi vì những sự bất cập trong thời gian qua, Bổn Trang sẽ dành tặng chư vị nhân sĩ tại Kiếm Môn Quan một phần quà đền bù đặc biệt. Cụ thể:

  • NPC nhận quà: Võ Lâm Truyền Nhân tại trung tâm các thành thị.
  • Thời gian nhận: Từ sau bảo trì ngày 04/07 - 24h00 ngày 07/07/2017.
  • Phần quà (khóa vĩnh viễn):
Số lượngPhần thưởng
4Tốc Hiệu Bạch Cầu Hoàn
2Vạn Niên Chu Quả
5Kim Bài Lễ Hộp
5Minh Phượng Lễ Bao
2000Điểm Chân Nguyên

Võ Lâm Miễn Phí

Chắc chắn phần quà này sẽ chưa thể nào so được với những bất cập mà quý nhân sĩ đã gặp phải, tuy nhiên Bổn Trang và Ban Điều Hành Võ Lâm Miễn Phí rất mong chư vị sẽ thông cảm đón nhận và tiếp tục dành nhiều tình cảm cho trò chơi.

Kính chúc quý nhân sĩ thật nhiều sức khỏe và có những giờ phút thư giãn, giải trí thú vị cùng bằng hữu bốn phương tại Võ Lâm Miễn Phí.

Trân trọng.

Top