Về trang đầu

Danh sách tin sự kiện

 • Nhận thưởng một số hạng mục của giải THĐNB 16

  Với các hạng mục phần thưởng sau tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 của Võ Lâm Miễn Phí, thân mời quý nhân sĩ thuộc diện nhận thưởng này vui lòng đến Lễ Quan nhận thưởng trong thời gian sau nhé. Một lần nữa, Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự tham gia rất nhiệt tình tại giải đấu và các sân chơi đi cùng với giải của quý nhân sĩ.

 • Chọn thưởng THĐNB 16 đến hết 31/05/2021

  Cách thức chọn: Nhấp chọn tại đây, chọn game Võ Lâm Miễn Phí -> Dịch vụ sản phẩm -> Đăng ký chọn phần thưởng ingame và điền thông tin theo yêu cầu.

 • Đụng Là đăng quang ngôi Vô địch THĐNB 16

  Mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 chính thức khép lại khi bang hội Đụng Là đăng quang ngôi vị Vô địch, chúc mừng chiến thắng đặc biệt này đến với tất cả thành viên bang hội Đụng Là. Tất cả đều đã rất cố gắng và thể hiện rất tốt bản lĩnh của những nhà cầm quân tài ba cùng dàn binh tướng thiện chiến trên trận đồ Hoàng Sa Lâm Ngao.

 • Xem ngay Kết quả 22/05 và lịch đấu Chung Kết 23/05

  Đường đến với ngôi vị Vô Địch đã rất cận kề, các Bang hội quyết tâm tranh đoạt được đỉnh vinh quang này ngay tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 này nhé! Lưu ý các Bang hội thi đấu Chung Kết ngày 23/05/2021 theo đúng Thể Lệ của mùa giải như sau:

 • Kết quả ngày 16/05 và lịch đấu ngày 22/05/2021

  Kết quả lượt đấu ngày 16/05 xin được gửi đến quý nhân sĩ bảng đội thắng sau đây và nối tiếp là lịch đấu ngày 22/05/2021. Đường đến với ngôi vị Vô Địch đã rất cận kề, các Bang hội quyết tâm tranh đoạt được đỉnh vinh quang này ngay tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 này nhé!

 • Lịch đấu 16/05 và kết quả đấu phân Nhánh ngày 15/05

  Khép lại lượt đấu phân Nhánh Thắng Thua thì Trum, Choi, DeVuong, DungLa đã thuộc nhánh Thắng và cơ hội cho các Bang hội thuộc nhánh Thua giành ngôi Vô Địch vẫn còn ở phía trước. Sau đây là lịch đấu chi tiết ngày 16/05/2021. các Bang hội lưu ý thời gian đấu để quyết chiến quyết thắng, khẳng định bản lĩnh của những tướng tài binh giỏi của Võ Lâm Miễn Phí.

 • Nhận Đại Hộ Mạch Đơn tại Lễ Quan

  Hiện tại, Ban tổ chức đã ghi nhận Đại Hộ Mạch Đơn bị xoá trong Đấu Trường, vì vậy, nhân sĩ thi đấu sẽ được hỗ trợ nhận lại Đại Hộ Mạch Đơn tại Lễ Quan, đồng thời do đã hết thời gian kiểm tra nhân vật nên các dòng chọn hỗ trợ khác sẽ đóng.

 • Lịch đấu phân chia Nhánh Thắng - Thua ngày 15/05

  Ngay sau đây là kết quả bốc thăm chia Mã Đội và lịch đấu Phân Nhánh Thắng - Thua diễn ra trong ngày 15/05/2021. Hãy cùng chờ xem, 4 Bang hội nào sẽ ghi tên trên nhánh Thắng và 4 Bang hội sẽ thuộc nhánh Thua? Quyết tâm và chiến đấu hết mình vì vinh dự toàn bang nhé!

 • Danh sách thành viên 8 Bang hội tham gia tranh tài - xem ngay

  Sau đây là danh sách thành viên của 8 Bang hội sẽ tham gia tranh tài trực tiếp tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16. Ngày 15/05/2021 sẽ diễn ra trận đấu phân chia Nhánh Thắng và Nhánh Thua, các Bang hội hãy sẵn sàng cho thời khắc hoàng kim này nhé. Vui lòng vào Đấu Trường kiểm tra nhân vật trước khi chính thức tranh hùng xưng bá.

 • Thông báo Thời gian Bốc Thăm & Lịch đấu chi tiết

  Ban Tổ Chức thông báo thời gian Bốc thăm chia Đội và lịch đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16, các Bang hội lưu ý và chuẩn bị cho những trận đấu thư hùng sắp diễn ra trên Đấu Trường Tống Kim nhé.

 • Cập nhật thể lệ giải đấu

  Thể lệ giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 có một số điều chỉnh nhằm tối ưu hệ thống trước khi các trận đánh chính thức được diễn ra, quý nhân sĩ vui lòng xem thông tin cập nhật bên dưới để có thể chuẩn bị tốt nhất. Cụ thể:

 • Copy nhân vật vào đấu trường từ 09h00 ngày 11/05

  Thời gian diễn ra những trận đấu thư hùng tại chiến trường Tống Kim giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 sắp chính thức nổi lửa. Thân mời quý nhân sĩ chuẩn bị sẵn sàng trang bị được cho phép để Ban tổ chức copy dữ liệu vào Đấu Trường thi đấu.

 • 06/05: Đăng ký thành viên thi đấu THĐNB 16

  Trong 4 ngày sau đây, thân mời 8 Bang hội tranh tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 tiến hành đăng ký thành viên thi đấu, nhanh đến Hoa Sơn Cảnh Kỹ Trường gặp Sứ giả Thiên Hạ Đệ Nhất Bang để hoàn tất thủ tục, trước khi bước vào những trận giao tranh kinh điển tại chiến trường Tống Kim nhé.

 • Công bố danh sách 8 Bang hội thi đấu THĐNB 16

  Trải qua Vòng Đua Tiến Cử Lệnh, Bổn Trang xin chúc mừng 8 Bang hội sau đã chính thức ghi tên vào danh sách Bang hội thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16, các Bang hội này sẽ so tài cao thấp để tranh chức Vô địch mùa giải này. Tất cả các thông tin tranh tài sẽ được cập nhật trong những bản tin theo, các Bang hội chiêu mộ thành viên và sẵn sàng cho những cuộc giao tranh nảy lửa tại Hoàng Sa Lâm Ngao nhé.

 • 01/04 - 30/04: Đua Top Tiến Cử Lệnh

  Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 sắp rực lửa khắp trận đồ chiến Hoàng Sa Lâm Ngao, 8 Bang hội nào sẽ tranh tài trong mùa giải này? Như đã thông báo Lộ trình giải đấu, khi thỏa điều kiện về Tiến Cử Lệnh ngay sự kiện dưới đây là các Bang hội sẽ nhận ngay quyền tham gia chinh phạt trực tiếp tại Đấu Trường Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16.