Trao Quà Vang Danh 2021 & các lưu ý khi nhận Quà

Quý nhân sĩ Võ Lâm Miễn Phí thân mến,

Hoàn tất quá trình đăng ký thông tin nhận Quà Vang Danh Thiên Hạ 2021, nay Bổn Trang xin thông báo thời gian gửi Quà Vang Danh 2021 cùng các lưu ý khi nhận, quý nhân sĩ trong danh sách vui lòng hỗ trợ để quá trình trao Quà được thuận tiện và nhanh chóng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những đóng góp đặc biệt mà quý nhân sĩ đã dành cho Võ Lâm Miễn Phí trong suốt năm 2021 vừa qua, thân chúc quý nhân sĩ một mùa xuân 2022 tràn đầy sức khỏe và gặt hái nhiều thành công.

  • Thời gian trao thưởng:Dự kiến 20 ngày kể từ khi lên tin thông báo này
  • Chú ý nhận điện thoại khi đơn vị giao hàng liên lạc để thông báo giờ nhận quà.
  • Đối với quà tặng trên 10 triệu đồng sẽ đóng thuế TNCN theo hướng dẫn của bộ phận Chăm sóc Khách hàng
  • Bưu tá sẽ chụp hình nhận quà kèm CMND/CCCD để xác minh chính chủ nên quý khách hàng/nhân sĩ vui lòng chuẩn bị CMND/CCCD khi nhận bưu phẩm
  • Quà tặng được niêm phong nên khách hàng có thể kiểm tra quà tặng. Nếu có vấn đề xảy ra liên hệ cho bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của bộ phận Chăm sóc Khách hàng 1900 561 558 hoặc fanpage Võ Lâm Miễn Phí để biết thêm chi tiết.
Họ Tên nhân sĩ Võ Lâm Miễn Phí nhận
Quà Vang Danh 2021
Bùi Văn Tuấn
Trần Thanh Trí
Hoàng Xuân Tùng
Huỳnh Võ Ngọc
Trần Ngọc Mạnh
Nguyễn Thị Thanh Vóc
Nguyễn Lê Long
Nguyễn Ngọc Đại
Nguyễn Hữu Gia Ân
Nguyễn Lê Hoan
Phan Thanh Liêm
Đào Lâm Hải

Võ Lâm Miễn Phí

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Miễn Phí, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Top