Quan Hệ Sâu Rộng

"Võ Lâm", hai từ đó không phải chỉ là một trò chơi thông thường mà là một thế giới kỳ ảo trong đó bạn - người chơi sẽ thực sự "sống" cùng nhân vật của mình và cũng như cuộc sống thật, nó cũng có vô vàng những mối quan hệ bao quanh. Cũng có những kẻ sơ giao, những người bạn đường, những kẻ đối nghịch hay những bóng hồng thấp thoáng…

Thiết lập tổ đội

Sơn Hà Xã Tắc vốn là một cõi mênh mông, sâu rộng với muôn vàn thử thách, từ những đám thổ phỉ thô kệch cho đến những con mãng xà, ác tượng nơi rừng xanh, hay thậm chí là các cao nhân ẩn dật nơi thâm sơn cùng cốc. Do vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể một mình một kiếm thênh thang trên đường, có những lúc bạn cần phải hiệp lực với những người chơi khác, kết thành tổ đội để nương tựa lẫn nhau nhằm vượt qua khó khăn. Đó chính là chức năng tổ đội (party) đặc trưng của VLTK.

Không chỉ dừng lại ở việc cho phép người chơi liên kết với nhau một cách đơn thuần như nhiều trò chơi khác, chức năng tổ đội trong VLTK thực sự là một điều thú vị khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến điểm danh vọng, kỹ năng lãnh đạo cũng như Ngũ hành sinh khắc của bạn...

Để xem hướng dẫn về cách tổ đội, các võ lâm đồng đạo nhấn vào đây.

Bang phái - môn đồ

Sau khi vượt qua đẳng cấp 50, hoàn thành xong các nhiệm vụ xuất sư thì bằng hữu có thể đường đường chính chính gia nhập vào các Bang hội trên giang hồ để tạo dựng nên danh tiếng riêng cho mình. Trở thành một vị Bang chủ lẫy lừng, một chấp pháp chưởng lão sáng suốt công minh hay một đường chủ uy mãnh? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Để biết thêm chi tiết về cách thành lập bang phái, Quí đồng đạo hãy nhấn vào đây.

Kết bái huynh đệ

Bôn tẩu giang hồ hay tạo dựng cơ đồ không phải là một chuyện một sớm một chiều và suốt quãng thời gian đó, không gì cô đơn và chán nản hơn là một mình vò võ.

Với chức năng "Kết bái huynh đệ" hay còn gọi là "Kết nghĩa Kim Lan", các võ lâm đồng đạo trên bước đường hành hiệp giang hồ nếu gặp người tri âm có thể dùng chức năng này để thắt chặt mối thâm tình.

Se duyên kết tóc

Phải chăng những cuộc "đua TOP" của các hào kiệt là mục đích tối thượng trong cuộc chơi? Không! Chữ "Danh" có thể là một thứ quí giá với người này nhưng cũng có thể là một thứ vô nghĩa với người khác, những người đi kiếm cho mình một chữ "Tình".

Chẳng phải Trương Vô Kỵ và Phạm Lãi đã bỏ lại sau lưng tất cả để đi theo người yêu dấu của mình đó sao? Với những ai mong mỏi đi tìm một mối tình khắc cốt ghi tâm thì làm một đôi uyên ương cùng nhau hành hiệp giang hồ, du sơn ngoạn thủy há chẳng phải là tột cùng của thống khoái?

Cừu nhân hiện hữu

"Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu dừng", đôi khi bạn không muốn gây sự nhưng vẫn có kẻ muốn đến làm phiền. Đã là người trong giang hồ thì phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn. Nếu trong quá trình bôn tẩu, bạn bị một người khác tấn công (PK) bị trọng thương thì hệ thống sẽ tự động đưa tên người đó vào trong danh sách cừu nhân của bạn.

Để tham khảo thêm chi tiết, mời các bạn nhấn vào đây

Quan hệ sư đồ

Những mối quan hệ huynh muội, tỷ đệ, những "hảo hữu" cùng "bát cơm xẻ nửa, củ sắn chia đôi" gắn kết như chính anh em ruột thịt của mình vậy. Còn những lúc buồn vui, trống trải đôi khi chẳng thể giãi bày cùng huynh đệ thì chính "phối ngẫu" sẽ mang lại cho ta trọn một niềm tin. Nhưng trong cái nhân văn ấy dường như còn thiếu đi một chữ "Đạo". "Đạo" rồi mới đến "Nghĩa".

Nếu trong Võ Lâm, chữ "Đạo" chỉ thể hiện ở một góc nhỏ mờ nhạt thông qua các Võ Sư xung quanh thôn làng thì nay trong Sơn Hà Xã Tắc chữ "Đạo" sẽ ở đúng vị trí của nó và thật nổi bật với Hệ Thống Sư Đồ.

Để xem thông tin chi tiết về mối quan hệ Sư đồ, mời các bạn nhấn vào đây.

Top