Thỏa Chí Vẫy Vùng

Nơi đây sẽ chứa đựng những thông tin quan trọng nhất của Võ Lâm, những chiến trường sôi nổi nhất, gay cấn nhất. Bởi vì ước muốn của mỗi người lúc bắt đầu bước chân du nhập giang hồ chẳng phải là mong muốn được học hỏi, du ngoạn và tìm hiểu thế giới Võ Lâm?

Bản đồ rộng lớn

Bản đồ Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng rộng lớn với bảy thành thị và thôn trấn, địa đồ của thập đại môn phái, vô số các mật động và mê cung cùng những khu vực đặc biệt khác.

Bái sư học nghệ

Sau khi đạt đến đẳng cấp 10, các bạn có thể tùy nghi gia nhập Thập Đại Môn Phái để học tập và rèn luyện võ công. Mỗi môn phái có những sở trường, những điểm độc đáo riêng biệt... Tuy nhiên, ứng với ngũ hành tương khắc do đó không có môn phái nào là vô địch tuyệt đối.

Do vậy, tùy vào thuộc tính nhân vật bạn chọn khi khởi tạo nhân vật mà bạn sẽ được gia nhập vào các môn phái đặc thù dành riêng cho hệ.

Chi tiết về “Thập Đại Môn Phái” cũng như lộ số võ công của các phái này các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hạ sơn hành hiệp

Thân mang võ công tuyệt thế mà không thể phô diễn cùng quần hùng võ lâm, dương danh thiên hạ thì thật không nỗi buồn chán gì bằng.

Do đó, để khuyến khích môn đồ. Trong tất cả môn phái, sau khi đạt đến đẳng cấp 60, hoàn thành các nhiệm vụ xuất sư thì các bạn sẽ được hạ sơn hành hiệp, tùy nghi lựa chọn các Bang phái giang hồ mà bạn muốn gia nhập.

Trở thành giang hồ độc hành cô lữ, Bang chủ hiển hách uy phong, một trưởng lão già dặn kinh nghiệm... lúc này là sự chọn lựa của chính bạn.

Tỷ thí lôi đài

Muốn phô diễn võ công tuyệt học thì không đâu bằng đi đả lôi đài, nơi đây có thể giúp bạn dương danh thiên hạ khi đánh bại được những đối thủ tên tuổi.

Các cặp đấu sẽ được sắp ngẫu nhiên, sau khi đả bại đối phương hoặc bị đối phương đả bại sẽ được sắp đấu với người khác. Hết thời gian thi đấu sẽ xếp hạng. Những quán quân vô địch sẽ lần lượt được nhận các phần thưởng tương ứng.

Tống Kim đại chiến

Năm 1160, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề…hợp binh tại Hà Lạc-Quan Trung, chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ! Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay.

Tống quân lấy Tương Dương và Phàn Thành làm thế ỷ dốc. Phàn Thành có hào sâu, tường cao. Chung quanh Tương Dương có Hán Thủy và Lộc Môn Sơn, địa thế hiểm trở, công thủ toàn diện. Sơn cốc chập chùng, thủy bộ lưỡng hợp không dễ gì cho Kim binh thực hiện ý đồ Nam Hạ.

Một cuộc chiến đấu vì chính nghĩa với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng trác tuyệt nhất đang chờ bạn...

Để xem thông tin chi tiết về Tống Kim Đại Chiến, cách thức báo danh, tham gia và các quy tắc... mời võ lâm đồng đạo nhấn vào đây.

Khai tông lập phái

Để có thể khai tông lập phái, bạn phải có đủ danh tiếng giang hồ, trình độ võ công nhất định, “tân bang chủ” phải hội đủ rất nhiều điều kiện như: phải sở hữu được Nhạc Vương Kiếm trong chiến trường Tống Kim, đã xuất sư, có một số điểm Danh Vọng nhất định, v..v..

Khi lập phái, bạn có thể tùy nghi lựa chọn phe Chánh, Trung, Tà cho Bang của mình và sau này có thể thay đổi nếu muốn. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài thập đại môn phái, bạn có thể tạo lập môn phái riêng của mình để có thể "dương danh thiên hạ", tạo nên sự nghiệp của mình.

Một khi bang phái của mình đã trở nên lớn mạnh, bạn có thể bổ nhiệm thêm các Trưởng Lão, Đường chủ…. Cụ thể ra sao, mời bạn nhấn vào đây để tự mình khám phá.

Công Thành Đại Chiến

Nhằm chống lại giặc Kim, Nam Tống xây dựng thành lũy ở khắp nơi. Ở mỗi thành thị, mỗi ngày đều diễn ra những cuộc chiến đấu tàn khốc. Những Thái Thú bất tài đều đã cao bay xa chạy, thành thị đang trong cơn hoảng loạn. Tình thế vô cùng khẩn cấp. Chỉ có bạn và những đồng đội của bạn mới có thể lãnh đạo cuộc kháng chiến này. Bạn còn chần chờ gì nữa?!

Người giành thắng lợi trong cuộc chiến sẽ được bổ nhiệm làm Thái Thú, được quyền quản lý và khống chế thành trì, đồng thời được quyền quy định thuế suất. Quyền lợi này được duy trì liên tục cho đến khi thành bị thất thủ.

Để xem thông tin chi tiết về Công Thành Đại Chiến, cách thức báo danh, tham gia và các quy tắc... mời các võ lâm đồng đạo nhấn vào đây.

Sự kiện Võ Lâm

Đã là người trong giang hồ, thân mang hoài bão lớn thì kiến thức phải lịch duyệt, thông tin phải phong phú mới không thua sút kẻ khác.

Khi bạn muốn tìm hiểu thông tin thì không nơi đâu cung cấp cho bạn đầy đủ bằng mục "Sự kiện võ lâm". Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất, quan trọng nhất của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Top