Vấn Đề Nổi Bật

Có bao giờ bạn tự hỏi những thắc mắc nào hiện nay là vấn đề quan tâm nhất của các võ lâm đồng đạo? Những sự kiện nào hiện nay đang “nóng” nhất...

Tất cả đều sẽ được giải đáp tại mục “Vấn đề nổi bật”. Nơi đây, Bổn Trang sẽ truyền tải những nghi vấn mà võ lâm đồng đạo quan tâm nhất trong tuần.

Trong tuần này, những vấn đề được nhiều đồng đạo võ lâm quan tâm nhất là:

Câu hỏi tuần này

Hỏi: Tham gia Võ Lâm Đệ Nhất Bang, nhân vật có thể sử dụng những vật phẩm trong Tống Kim như Lệnh Bài, Phi Tốc Tống Kim... hay không?

Trả lời: Hình thức thi đấu là tham gia chiến trường tương tự như chiến trường Tống Kim, thể thức Cừu sát. Mỗi một nhân vật sẽ có 10 cơ hội tử vong, nếu chết quá 10 lần hệ thống sẽ tự động đẩy nhân vật ra ngòai trận chiến.

Mỗi lần giết chết được 5 người của phe địch sẽ được cộng thêm 1 lần tử vong.


Hỏi: Hình thức thi đấu của Võ Lâm Đệ Nhất Bang là gì?

Trả lời: Khi tham gia hoạt động Võ Lâm Đệ Nhất Bang, bạn không thể sử dụng những vật phẩm trong Tống Kim như: Phi Tốc, Lệnh Bài, Trống và những vật dụng khác trong Chiến trường Tống Kim.

Mỗi lần giết chết được 5 người của phe địch sẽ được cộng thêm 1 lần tử vong.


Hỏi: Tại sao Bang hội của tôi không thể tham gia Võ Lâm Đệ Nhất Bang?

Trả lời: Điều kiện để tham gia là Bang hội phải chiếm giữ một thành thị trong Server – sẽ có tất cả 7 Bang hội đủ điểu kiện tham gia. Các Bang hội còn lại (không chiếm thành) có thể gia nhập liên minh để cùng tham gia Võ Lâm Đệ Nhất Bang.

Top