Hệ Thống Bang Hội

Sơn Hà Xã Tắc chỉ mới vừa sóng yên biển lặng thì giang hồ đã xuất hiện những thế lực gây bất lợi cho võ lâm Trung Nguyên.

Những hảo thủ lại một phen thể hiện ngạo khí anh hùng, quyết đem những tuyệt kỹ 120 lừng danh để trấn áp kẻ thù. Nhưng nào phải chuyện dễ dàng?

Chỉ có những bang hội hùng mạnh, nơi hội tụ của những cao thủ kiệt xuất mới có thể giúp võ lâm Trung Nguyên đứng vững và giương cao thanh thế.

Những chức năng mới, cực kỳ hoàn hảo, cùng hệ thống bang hội được xem là độc đáo nhất, chỉ có riêng tại Võ Lâm...

Những kì trân dị bảo độc nhất vô nhị được chính bang hội chế tạo, cùng những tuyệt kỹ rất đặc biệt và rất hữu dụng...

Hàng trăm các nhiệm vụ trập trùng nguy hiểm, nhưng phần thưởng thì lại vô cùng quý giá...

Cánh cửa bí mật của Tình Nghĩa Giang Hồ đang dần hé mở, đòi hỏi mỗi bang hội phải đồng tâm hiệp lực mới mong giành được cơ hội xưng bá thiên hạ. Những hấp dẫn, thú vị đang chờ đợi sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của kẻ trượng phu.

gioithieu_hethongbanghoi_clip_image001

Hệ thống Bang Hội mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ, phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ được đánh giá là ưu việt, độc đáo nhất từ trước đến nay, và cũng chưa xuất hiện ở bất kỳ ở một game online nào. Với hệ thống chức năng mới này, mỗi đồng đạo đều được chung tay góp sức trong việc phát triển bang hội của mình. Những cách tổ chức, bang quy cũng sẽ được quy định chi tiết, thưởng phạt xứng đáng,... Chính những điểm đặc sắc ấy sẽ giúp cho thế giới võ lâm huyền bí ngày một nổi bật, đặc sắc hơn.

Vậy đâu là những thay đổi lớn của hệ thống Bang Hội trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ?

Tần số Bang Hội

Điểm thú vị không thể thiếu ở mỗi phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ chính là được hàn huyên, tán gẫu cùng hảo hữu trong bang. Ở phiên bản TNGH, hệ thống tán gẫu được cải tiến đáng kể như: loại bỏ phần tiêu hao nội lực, chia tần số bang phái thành tần số Bang Hội và tần số môn phái. Vì thế, sau khi đồng đạo xuất sư thì vẫn có thể có thể thấy thông tin về môn phái, tán gẫu với đồng môn sư huynh đệ dù đã gia nhập Bang Hội.

Danh sách thành viên trong bang

Trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc thì chỉ có riêng mỗi Bang Chủ và Trưởng Lão mới xem được danh sách đầy đủ tất cả các thành viên trong bang. Nhưng trong bản TNGH thì mọi thành viên trong bang đều có thể nhìn thấy danh sách thành viên, đồng thời còn có thêm mục tra cứu cho thành viên Bang Hội.

Chức năng phân quyền

Khi sử dụng chức năng độc đáo này, Bang Chủ có thể điều tiết lại quyền hạn của mỗi thành viên, giảm áp lực trong việc quản lý, hoặc có thể phân trách nhiệm cho nhiều thành viên cùng gánh vác việc của Bang Hội. Từ đó, quyền hạn của mỗi người sẽ rõ ràng và dễ kiểm soát hơn.

Bang hội kỷ lục

Chức năng hoạt động giống như một quyển nhật ký, ghi lại tất cả những mục tiêu, tiến độ hoàn thành công việc của bang. Một cách để đồng đạo hiểu tận tường về Bang Hội của mình về quá trình phát triển, lịch sử hình thành của bang.

Bang chủ tự tiến

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân vật bang chủ bị hack và bị giải tán Bang Hội ngoài ý muốn? Với chức năng “Bang Chủ tự hiến” sẽ giải quyết được nỗi lo đó, và đảm bảo sự tồn tại cho Bang Hội thông qua sự tiến cử của một thành viên khác trong bang.

Ứng cử Bang chủ

Trong trường hợp bang chủ không online vì một lý do nào đó thì tất cả những thành viên khác trong bang, nếu hội đủ điểm cống hiến yêu cầu thì có thể tham dự tranh cử chức Bang Chủ thông qua NPC Tế Tửu. Và mỗi lần tham gia tự ứng cử sẽ tốn đi một số điểm cống hiến tương ứng.

Ứng cử Bang chủ

Trong trường hợp bang chủ không online vì một lý do nào đó thì tất cả những thành viên khác trong bang, nếu hội đủ điểm cống hiến yêu cầu thì có thể tham dự tranh cử chức Bang Chủ thông qua NPC Tế Tửu. Và mỗi lần tham gia tự ứng cử sẽ tốn đi một số điểm cống hiến tương ứng.

Trúng tuyển Bang chủ

Sau thời gian tranh cử, Tế Tửu sẽ chọn ra người có độ cống hiến cao nhất để trao ngôi vị Bang Chủ. Thời gian tiếp nhận chức vụ mới là một tuần.

Bên cạnh đó còn một số hoạt động hấp dẫn khác như: toàn thể Bang Hội sẽ cùng tham gia vào việc hoàn thành những mục tiêu của bang để thăng cấp cho Bang Hội, hoặc cùng vượt qua những khó khăn để cùng nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Hệ thống Bang Hội vô cùng đặc sắc, phản ánh những nét chân thực nhất của một thế giới võ lâm hoành tráng. Song song đó còn một số tính năng ưu việt, hứa hẹn những chặng đường phiêu lưu đầy hào hứng trong phiên bản mới. Đầu tiên sẽ là chức năng Bản Đồ Bang Hội.

Bản đồ chung

Một lãnh địa dành cho những Bang Hội xuất chúng sẽ được thiết lập dựa vào đẳng cấp của Bang Hội. Ban lãnh đạo Bang Hội sẽ là người quyết định trong việc chọn lãnh địa để tạo lập, kiến tạo nên những tổ chức ban đầu cho Bang Hội của mình. Thành viên trong bang sẽ có thể vào khu vực của bang bất cứ khi nào.

hethongbanghoi_bando_clip_image001

Bản đồ Chung

Bản đồ riêng

Khi đẳng cấp Bang Hội đạt đến một mức độ nhất định, Bang Hội có thể rời khỏi Bản Đồ Chung để tạo lập Bản Đồ Riêng cho Bang Hội mình. Xây dựng Bản Đồ Riêng cho Bang Hội cũng là một điều kiện bắt buộc khi Bang Hội muốn thăng thêm đẳng cấp xây dựng.

Bản đồ Bang Hội sẽ được thiết kế dựa theo phong cảnh Thất Đại Thành Thị, tạo sự mới mẻ cho nhân sĩ võ lâm, vừa lãng mạn, vừa tao nhã, phía Bắc thì hùng vĩ lãng mạn, gió tuyết mưa sa, giang Nam thì sông nước hữu tình, bờ tre khóm trúc:

bienkinh

Bốn bề tuyết trắng

samac

Sa mạc cát nóng

nuinon

Núi non ngút ngàn

Chức năng Tế Tửu

Khi hoàn thành những mục tiêu của bang trong tuần thì tất cả thành viên trong bang đều có thể nhận được những phần thưởng vô cùng đặc biệt từ NPC Tế Tửu, người quản trách và cho biết tất cả những công việc và mục tiêu của bang trong thời gian sắp tới.Hàng ngày Tế Tửu còn có nhiệm vụ trao điểm cống hiến cho những thành viên trong bang.

Khu vực đặc biệt

Các thành viên có thể tham gia vào khu vực chiến đấu để cùng sát boss đoạt bảo. Riêng Bang Chủ có thể cầm tù những kẻ nguy hiểm trong bang

hethongbanghoi_bando_clip_image003

Sát boss đoạt bảo tại Khu vực chiến đấu

hethongbanghoi_bando_clip_image002

Các thành viên Bang Hội có thể bàn luận ở Tụ Nghĩa Đường

Ngoài ra, trong hệ thống bản đồ Bang Hội sẽ có những khu vực rất đặc biệt như: Tụ Nghĩa Đường – nơi các thành viên trong bang sẽ hội họp, cùng những thắng cảnh tuyệt mỹ, tráng lệ.

hethongbanghoi_bando_clip_image004

Khung cảnh nên thơ

Xây dựng Bản Đồ Bang Hội là một chức năng lý thú và mới lạ, hãy tự mình khám phá ở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt !!!

Chế Tạo Phòng là một điểm đặc sắc, phản ánh rõ nét sự phát triển của một Bang Hội. Thông qua Chế Tạo Phòng, Bang Hội có thể tự sản xuất ra những vật dụng cần thiết đặc biệt, chỉ dành cho những thành viên trong bang.

Tạo và thăng cấp Chế Tạo Phòng

Bang Chủ và Trưởng Lão sẽ đích thân tham gia vào hoạt động tạo ra Chế Tạo Phòng. Sự phát triển của Chế Tạo Phòng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong bang. Đẳng cấp của Chế Tạo Phòng càng cao thì những vật dụng đặc chế của bang sẽ có những uy lực vô song và ưu điểm sẽ vượt trội.

Phân loại Chế Tạo Phòng

Binh Giáp Phòng

Nơi rèn luyện những món kì trân dị bảo của tất cả các thành viên trong bang. Theo đó, đồng đạo sẽ phải tốn một lượng điểm cống hiến để đổi lấy các vật phẩm để chế tạo trang bị tím như: Trấn Bang Chi Thạch có tác dụng nâng cao xác suất thành công khi khảm nạm đồ tím, hay tạo trang bị Hoàng Kim, hút thuộc tính ma pháp.

Thiên Công Phòng

Trang bị khi hỏng sẽ có thể được sửa chữa tại đây.

Mặt Nạ Phòng

Những mặt nạ đặc biệt, với nhiều kiểu dáng hấp dẫn, lạ mặt sẽ được chế tạo và sản xuất ngay tại Mặt Nạ Phòng. Thành viên trong bang có thể mua mặt nạ bằng điểm cống hiến.

Thí Luyện Phòng

Đồng đạo sẽ phải đổi điểm cống hiến của mình để đổi lấy chức năng nhân đôi điểm kinh nghiệm cho mình. Hoạt động thăng cấp của Thí Luyện Phòng cũng tương tự như Binh Giáp Phòng, khi đạt đến cấp độ cao sẽ có thêm những ưu điểm mới như tăng thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm, tăng số thành viên mỗi ngày nhận được, giảm phí độ cống hiến.

Thiên Ý Phòng

Mọi thành viên đều có thể sử dụng độ cống hiến để đổi lấy lệnh bài và nhận một nhiệm vụ bí ẩn.

Lễ Vật Phòng

Nơi để đồng đạo đổi điểm cống hiến để nhận lấy thần bí đại hồng bao.

Hoạt Động Phòng

Chức năng hoạt động này sẽ liên kết tài lực của nhiều thành viên trong bang. Đầu tiên, Bang Chủ sẽ dùng ngân sách của bang để đổi lấy lệnh bài gọi boss. Và, thành viên nào muốn tham đả boss sẽ phải tốn một số điểm kinh nghiệm tương ứng. Số lần gọi boss, số người tham gia và phần thưởng sau khi đả boss sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đẳng cấp thăng tiến của Hoạt Động Phòng.

phongchetao

Phòng Chế Tạo

Những sản phẩm đặc thù của Bang Hội

  • Cuốc tử kim: Vật dụng cần thiết để tăng xác suất đào được đá huyền tinh cấp cao, thủy tinh, Thần Bí Khoáng Thạch trên Đào Hoa Đảo.
  • Bao sửa chữa: Khi sử dụng sẽ có tác dụng sửa chữa trang bị trong thời gian 1 tuần.
  • Tu luyện mộc nhân: Đồng đạo có thể tham gia để luyện skill, đồng thời sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.
  • Vòng hào quang: Khi hoàn thành một nhiệm vụ xuất sắc, đồng đạo sẽ được thưởng tặng một vòng hào quang sáng lấp lánh trong vòng 1 tuần.
  • Đại hoàn đan: Chức năng tương tự như ủy thác Bạch Câu Hoàn, đồng đạo sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi rời mạng.
  • Hành trang bạn đồng hành: Chức năng bạn đồng hành sẽ giúp chặng đường chinh phục võ lâm trở nên dễ dàng, hấp dẫn hơn. Khi vào Lễ Vật Phòng, đồng đạo có thể tốn điểm cống hiến để kích hoạt hành trang cho người bạn đồng hành của mình.
  • Lệnh bài nhiệm vụ: Hoàn thành xong một nhiệm vụ ngẫu nhiên sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, đồng thời cũng làm giảm trị số pk hiện có.
  • Trang bị Hoàng Kim An Bang phỏng chế: Muốn có trang bị này thì đồng đạo phải đổi điểm cống hiến của mình. Trang bị phỏng chế có tác dụng giống như những món trang bị An Bang thường gặp.

Tất cả những bí mật của hệ thống Bang Hội trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ đã được bật mí. Mời quý đồng đạo hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia vào những bước đường hào hiệp đầy lý thú sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Top