Võ Lâm Địa Đồ

Võ Lâm là một thế giới vô cùng bao la, mênh mông… bởi thế, việc di chuyển sang các thành thị thôn trấn khác quả thật không dễ dàng nếu bạn không nắm vững địa hình.

Tuy nhiên, các vị nay sẽ không phải lo lắng vì tham khảo Sơ đồ đường đi sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc trong việc di chuyển trong thế giới Võ Lâm.

Các bạn nhấn vào đây để xem lộ phí di chuyển.

sododuongdi

Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ phải chọn một trong 8 địa điểm để gia nhập Võ lâm; đó là tám thôn và trấn nhỏ nằm rải rác khắp nơi. Đây sẽ là nơi để bạn làm quen với cách chơi cũng như tập đánh những cú đánh đầu tiên. Chỉ khi nào đạt đến cấp 10, bạn mới có thể rời khỏi thôn.

Đồng đạo võ lâm hành hiệp mãi rồi cũng mỏi mệt, bôn tẩu mãi rồi cũng có lúc dừng chân. Phải chăng ai cũng cần nghỉ một chút để tiếp tục những bước dài hơn, xa hơn? Những khu vực đặc biệt với các tính năng độc đáo sẽ thổi vào bạn luồng không khí mới, khác hẳn những xô bồ thường nhật.

Phong cảnh hữu tình cùng việc tăng điểm kinh nghiệm bằng cháo Lạp Bát của Đào Hoa đảo sẽ mang đến cho bạn những cảm khoái rất riêng. Hay đến Tẩy Tủy đảo để làm mới bản thân cũng là lựa chọn của nhiều nhân sĩ võ lâm.

Mỗi khu vực có một chức năng độc đáo riêng biệt, tất cả đang chờ các đồng đạo cùng khám phá.

Đào Hoa đảo

Tương truyền Đào Hoa đảo là một nơi Thiên khí hội tụ, Ngũ hành hòa hợp, khung cảnh hữu tình nên không những trở thành một nơi được nhiều đôi tình nhân thăm viếng để lưu lại những khoảnh khắc thơ mộng mà nó còn trở thành một nơi luyện công tự động lý tưởng của các nhân sĩ võ lâm.

Tại đây, các đồng đạo có thể dùng tiền để đổi thành điểm kinh nghiệm, thông qua việc ăn cháo Lạp Bát nơi Đào Hoa ẩn sĩ. Mỗi bát cháo tương ứng với 1 giờ treo máy.

Nếu bạn không có thời gian nhưng không muốn việc luyện công của mình bị đình trệ? Hãy ghé thăm Đào Hoa đảo.

Điều kiện yêu cầu: Người chơi đẳng cấp từ 50 trở lên.

Phương pháp nhập đảo

daohoadao01Đào Hoa đảo thật ra là một quần đảo gồm 9 đảo khác nhau. Tuy nhiên, thiên hạ chỉ mới tìm được đường đi đến 7 đảo mà thôi.

Theo Kim Dung đại tiên sinh, "Đông Tà Hoàng Dược Sư" sau này là người duy nhất tìm ra đường đến hai đảo còn lại và đã tận tâm tận lực xây dựng Bát Quái trận đồ, biến nó trở thành nơi ẩn cư của mình và giam hãm sư đệ của Vương Trùng Dương hàng chục năm trời.

Để đến được 7 Đào Hoa đảo này, bạn có thể sử dụng "Thuyền phu" tại Thất đại thành thị.

Vị trí thuyền phu:

 • Biện kinh (238/154)
 • Dương châu (168/210)
 • Đại lý (204/183)
 • Lâm An (200/159)
 • Thành đô (387/301)
 • Tương dương (164/217)
 • Phượng Tường (189/171)

Đối thoại với Ẩn sĩ

daohoadao02Sau khi Thuyền phu đã đưa bạn đến Đào hoa đảo. Bạn đến tọa độ (195/202) gặp và đối thoại với Đào Hoa ẩn sĩ để mua cháo Lạp Bát.

Mỗi người được uống tối đa 24 bát. Mỗi bát 1 giá tiền khác nhau. Cháo phải mua trực tiếp với Đào Hoa ẩn sĩ, người chơi không thể mua bán với nhau.

Mỗi bát cháo tương ứng với 1 giờ treo máy. 5 phút sau khi uống vào người chơi sẽ tự động ở trong trạng thái treo máy, chỉ cần ngồi để tăng điểm kinh nghiệm.

Ngoài việc tăng điểm kinh nghiệm ra, người chơi còn nhận được nhiều may mắn ngoài ý muốn. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người đã vào Đào Hoa đảo còn đang Online để tặng một số vật phẩm đặc thù như Dược hoàn, Bao lì xì, Pháo hoa, Hoa Hồng, Áo khoác, … thậm chí cả Bảo Thạch và Bát Nhược Tâm Kinh.

Trên Đào Hoa đảo không cho phép tán gẫu trên các tần số: công cộng, môn phái, thành thị, liên minh. Người chơi chỉ có thể nói chuyện trên tần số phụ cận, mật, bang hội. Ngoài ra không thề sử dụng Thổ Địa Phù, Tâm Tâm Tương Ánh Phù, không được phép PK.

Người chơi có thể đối thoại với NPC để biết được thời gian treo máy còn lại của mình. Nếu người chơi rời khỏi đảo hoặc rời mạng, cháo sẽ không có tác dụng nhưng thời gian treo máy còn lại vẫn được bảo lưu, lần sau vào lại người chơi sẽ tiếp tục sử dụng thời gian còn lại để tăng điểm kinh nghiệm.

Tùy thuộc vào thời gian mà Linh khí trên đảo cũng thay đổi lúc mạnh lúc yếu:

 • 0h-9h: Linh khí cao nhất
 • 9h-18h: Linh khí bình thường
 • 18h-24h: Linh khí thấp nhất

Tẩy Tủy đảo

Tẩy Tủy đảo là một hòn đảo nhỏ thần kỳ tọa ở tất cả thất đại thành thị. Mỗi thành thị đều có riêng một đảo Tẩy tủy. Nơi đây giúp người chơi có thể thử nghiệm các phương án phân phối điểm tiềm năng và điểm kỹ năng của mình để tìm ra cách cộng điểm tốt nhất.

taytuy01

Điều kiện yêu cầu:

 • Người chơi phải đạt cấp 50 trở lên.
 • Người không môn không phái (tên trắng) không được vào.

Phương pháp nhập đảo

Bất kỳ xa phu nào ở Thất đại thành thị đều có thể đưa bạn đến Tẩy Tủy đảo. Chọn “đi đến đảo Tẩy Tủy”, bạn sẽ được đưa đến Tẩy Tủy đảo của thành thị đó.

Quá trình Tẩy Tủy

taytuy02Quá trình Tẩy Tủy rất đơn giản. Các đồng đạo chỉ cần nói chuyện với Thiếu Lâm Phản Tăng (199/201), điểm kỹ năng và điểm tiềm năng sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu và người chơi có thể thực hiện lại sự phân phối. Sau khi hoàn thành phân phối điểm kỹ năng, các hảo hữu có thể thử nghiệm ngay hiệu quả.

Tẩy Tủy đảo có cả một hệ thống thiết bị luyện công như người gỗ, trụ gỗ và bao cát nhằm giúp người chơi thể nghiệm kỹ năng của mình. Nếu không hài lòng, các hảo hữu có thể phân phối lại.

Một ưu điểm nữa của Tẩy Tủy đảo mà không nơi nào có đó là: đồng đạo võ lâm có thể lập đội với người chơi khác vào hang động của đảo Tẩy Tủy tiến hành tỷ thí. Quá trình tỷ thí diễn ra, nếu bạn hạ được đối phương thì điểm PK vẫn giữ nguyên, không tăng. Người chơi sau khi bị đánh bại sẽ trực tiếp phục sinh trong động. Thời gian giới hạn trong sơn động là 5 phút, hết thời gian người chơi tự động xuất động.

Khi đã hài lòng với kết quả rửa điểm, đồng đạo võ lâm có thể nói chuyện với Thiếu Lâm Phản Tăng để trở về thành thị ban đầu. Kết thúc quá trình Tẩy Tủy.

Top