Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Thiên Nhẫn

Là một bộ trang bị của giáo đồ Thiên Nhẫn luyện bùa. Trong mỗi món trang bị đều được khắc ghi yếu quyết luyện lên tầng cao nhất của các loại bùa pháp. Tuy nhiên, tuỳ vào ngộ tính hay duyên phận, người sử dụng có thể nâng cao khả năng bùa chú, hay có thể đột tử vì sức nóng mãnh liệt của những chất cấu thành. Nhưng một khi đã đủ năng lực sử dụng những trang bị trên, thì có thể dựa vào sức nóng của núi lửa để làm giảm thời gian phục hồi trạng thái của đối thủ. Cạnh đó, sức nóng đó cũng truyền vào kinh mạch của người sử dụng, làm tăng thêm tiềm lực vốn có trong người. Bộ trang bị này gồm có 5 món, được chế tạo từ những thứ kim loại hay khoáng thạch từ trong núi lửa.

Ma Hoàng Kim Giáp Khôi

Làm từ một thứ kim loại được tìm ra trong lòng núi lửa, muốn đội được nó, phải là kẻ có đầy dã tâm mới chịu được sức nóng mãnh liệt.

Ma Hoàng Đăng Đạp Ngoa

Đôi giày này vốn được làm từ da một con kỳ đà sống trong núi lửa. Nghe nói, sau khi mang đôi giày này vào, do sức nóng dâng lên khắp kinh mạch ở đôi chân khiến tốc độ di chuyển tăng cao bất ngờ.

Ma Hoàng Khê Cốc Thúc Yêu Đái

Do Hữu hộ pháp Gia Luật Tị Li trong một lần luyện công ở một hoả sơn cốc đã tìm ra một thứ khoáng thạch lạ nên đem về phối luyện với kim loại trong núi lửa tạo thành 1 cái dây lưng. Không ngờ công năng vô dùng hiệu dụng.

Ma Hoàng Án Xuất Khỗ Hạng Khuyên

Báu vật của Kim chủ Hoàn Nhan Lượng ban cho giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo, nghe đồn làm vật trấn yêu trừ tà của nội cung Kim triều, có tác dụng tăng sức đề kháng bản thân.

Ma Hoàng Huyết Y Thú Trạc

Trong một lần đi săn ở sa mạc, Kim chủ Hoàn Nhan Lượng và quốc sư Hoàn Nhan Hồng Liệt cùng nhau bắn hạ một con kỳ thú. Kim chủ ban cho Quốc sư phân nửa bộ da, ông ta lấy đó làm thành một cái bao tay. Kim chủ thấy ý đồ phòng thủ, không một lòng với mình như thế, từ đó trở nên nghi ngờ lòng trung thành của Hoàn Nhan Hồng Liệt.

Sau khi đúc tạo thành công bộ trang bị Ma Hoàng, Hoàn Nhan Hồng Liệt cảm nhận được sự nghi ngờ của Kim chủ. Sau một thời gian suy nghĩ, ông ta quyết tâm thực hiện một âm mưu, nhằm giành lấy những ảnh hưởng nhất định ở Trung Nguyên, nơi Kim chủ khó lòng nắm rõ tình hình.

Bộ trang bị Ma Thị được Hoàn Nhan Hồng Liệt đích thân đốc thúc và chuyên tâm chế tạo tại ngọn núi lửa Hoả Diệm Sơn. Ngoại trừ những bí quyết võ công Thiên Nhẫn Đao Pháp, giáo chủ Thiên Nhẫn giáo còn dùng vô số các loại hãn thạch có tác dụng làm tăng khả năng đề kháng cẩn lên những món trang bị trên, nhằm tăng thêm sức phòng thủ cho giáo đồ nòng cốt, tin cẩn bên cạnh mình.

Ma Sát Tàn Dương Ảnh Huyết Giáp

Vào giờ dương ngày dương tháng dương năm dương, giáo chủ Hoàn Nhan Hồng Liệt dùng chiếc máy bắn đá với 100 giáo chúng, bắn bộ áo giáp lên mặt trời. Khi rơi xuống, bộ giáp đen thẫm đã hoá thành một màu đỏ huyết. Nghe nói, có hơn 10 người mặc thử bộ giáp này đã cháy đen người.

Ma Sát Quỷ Cốc U Minh Thương

Cây thương này vốn dài 54 thước tàu,sau khi được rèn xong, đã cắm ở đầu mạch hàn khí ở Tuyết Sơn. Qua 81 ngày trầm trong hàn động, cây thương đã rút nhỏ lại còn 6 thước và giữ nguyên hình dáng. rất ít người cầm được cây thương này, băng sát cực kỳ bá đạo.

Ma Sát Vân Long Thổ Châu Giới, Ma Sát Xích Ký Toả Yêu Khấu, Ma Sát Cử Hoả Lưu Thiên Uyển

Nghe nói trong một ngày mây đen vần vũ, gió bụi mù trời, trên trời bỗng xuất hiện một con Hoả Long đang giãy giụa, lát sau nó rơi xuống chết, cả thân xác khổng lồ của nó biến thành thành 1 vùng sa mạc. Viên ngọc trong miêng nó rơi ra tạo thành 1 miệng núi lửa. Bộ ba Thiên Nhẫn giáo không sợ chết, đã lấy được viêc ngọc, tạo thành chiếc nhẫn Ma Sát Vân Long Thổ Châu Giới, và gắn phần còn lại vào chiếc dây lưng Ma Sát Xích Ký Toả Yêu Khấu và cái bao tay Ma Sát Cử Hoả Lưu Thiên Uyển. Linh khí của rồng thâm nhập vào trang bị làm cho người đeo như tăng được công phu chân thực, đồng thời tăng khả năng đề kháng.

Ma Thị Liệt Diệm Quán Miện

Làm từ kim loại qua chín chín tám mươi mươi mốt lần tôi luyện trong lửa nóng, vừa cứng vừa cực kì dẻo dai. Sau khi chế luyện thành công, lại chôn dưới chân núi lửa đúng 81 ngày để hấp thụ tinh hoả. Ai có vinh dự đội vào sẽ được học thêm yếu quyết võ công và kích thích nội lực, sinh lực.

Ma Thị Sơn Hải Phi Hồng Lý

Đôi giày này do giáo chủ Hoàn Nhan Hồng Liệt, Hữu hộ pháp Gia Luật Tị Li, Tả hộ pháp Đoan mộc Duệ cùng hợp sức luyện thành. Giày được làm từ vỏ cây cổ thụ duy nhất trên đỉnh Hoả Diệm Sơn ở Băng Hoả Đảo, hấp thụ được linh khí của cả Băng và Hoả, có thể nói là một trang bị vô cùng quí giá đối với giáo đồ Thiên Nhẫn.

Ma Thị Huyết Ngọc Thất Sát Ngọc Bội

Khối hàn ngọc từ Tây Vực bị vùi xuống dòng dung nham nóng rực của ngọn Hoả Diệm Sơn. Sau 81 ngày, khối ngọc trắng tinh đã tuyền một màu đỏ như máu, và được dùng làm ngọc bội đeo bên người. Lấy bản chất lạnh để kháng lại sức nóng của lửa, nhằm giúp giáo đồ chống lại sự công kích của võ công bổn giáo.

Ma Thị Nghiệp Hoả U Minh Giới

Cũng làm từ khối ngọc kia, nhưng làm từ “nhân” của khối ngọc. Có khả năng kích thích tiềm năng của người đeo.

Ma Thị Lệ Ma Phệ Tâm Liên

Nghe nói ở Kim quốc có một cái hồ, vốn được tạo thành từ nước mắt của một ma nữ, xưa nay ai đi ngang đều chỉ còn xương trắng. Và vẫn là bộ ba Thiên Nhẫn, dùng mảnh huyết ngọc còn lại, ngâm trong nước hồ suốt 81 ngày, hấp thụ ma lệ, tăng sức phòng thủ toàn diện.

Vừa luyện xong bộ Ma Thị, giáo chủ Hoàn Nhan Hồng Liệt nhẩm tính rồi ngửa mặt lên trời cười lớn: “Ha ha ha, còn vài ngày nữa là ngày dương, tháng dương, năm dương, nếu ta tìm được một nơi có thể gọi là Hoả Linh Chi Địa, thì còn sợ gì 9 phái còn lại chứ”.

Không biết là Hoàn Nhan Hồng Liệt có tìm được Hoả Linh Chi Địa không, nhưng bộ trang bị Ma Sát đã được chế tạo thành công, và giao cho những đệ tử võ công cực cao, không hề sợ chết, gọi là Thiên Nhẫn Cảm Tử Đồ. Có thể nói, những kẻ mang trên người trang bị Ma Sát đúng là vạn thủ nhân đồ, kiến tử bất biến.

Top